Đăng Ký iSign Plus Chữ ký cuộc gọi Viettel

iSign Plus chữ ký cuộc gọi Viettel là dịch vụ cho phép các thuê bao di động của Viettel đang hoạt động 2 chiều, tự tạo thông điệp theo ý của mình, và thông điệp này sẽ hiển thị lên trên màn hình điện thoại của người sẽ nhận cuộc gọi của bạn hoặc khi người khác gọi đến cho bạn. 4G5GViettel sẽ giải thích hơn về chữ ký cuộc gọi Viettel, cũng như sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đăng ký nhanh chóng

I/ Chữ ký cuộc gọi Viettel là gì?

Chữ ký cuộc gọi Viettel là khi bạn gọi cho một số thuê bao nào đó, hoặc ngược lại một thuê bao gọi đến cho bạn thì trên màn hình điện thoại của người đó sẽ xuất hiện một thông điệp, đoạn thông điệp này bạn sẽ tạo được và sẽ truyền tải đến cho người nhận theo ý muốn của bạn, đơn giản chỉ là một câu chúc, hay một đoạn giới thiệu dịch vụ mà bạn muốn quảng bá.

Dịch vụ này dành cho các thuê bao mạng di động của Viettel, và thông điệp sẽ được gửi đến tất cả các số điện thoại khi bạn thực hiện liên hệ, bao gồm cả các số ngoại mạng

II/ iSign Plus Viettel là gì?

iSign Plus là dịch vụ bằng tiếng anh, và nội dung cũng như tại phần trên mà 4G 5G Viettel đã giới thiệu và giải thích, bạn có thể xem lại bên trên để có thể hiểu rõ hơn nhé

A/ Tính năng chữ ký cuộc gọi Viettel

 1. Hiển thị tin nhắn chờ trên màn hình điện thoại của người nhận cuộc gọi của bạn hoặc người gọi đến, tin nhắn sẽ hiển thị theo thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới đối phương.
 2. Cho phép bạn tạo chữ ký riêng cho 1 thuê bao bất kỳ, hoặc trên một nhóm thuê bao rộng hơn, giúp bạn quản lý cũng như truyền tải thông điệp một cách cụ thể và chính xác hơn.
 3. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt chữ ký theo ngày, tháng, theo khung giờ và bạn cũng có thể theo dõi lịch sử mà bạn sử dụng chữ ký, hay đơn giản hơn là copy chữ ký.
 4. Đồng bộ hoá với tài khoản Facebook của bạn, theo đó bạn có thể dễ dàng thay đổi chữ ký của mình bằng cách nhập status trên Facebook giúp việc thay đổi chữ ký đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

B/ Tại sao nên dùng dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel.

Với dịch vụ chữ ký số của Viettel bạn dễ dàng truyền tải thông điệp của mình đến với người khác, VD bạn đang kinh doanh buôn bán quần áo chẳng hạn trong nội dung bạn để thông điệp là cửa hàng quần áo abc…, người tiếp nhận được thông điệp này sẽ biết được bạn đang bán quần áo và khi có nhu cầu họ sẽ nghĩ ngay đến bạn, hoặc bất cứ mặt hàng gì nếu người tiếp nhận thông tin họ có nhu cầu họ sẽ ngay lập tức hỏi và tham khảo bạn.

iSign Plus Chữ ký cuộc gọi Viettel

III/ Cách đăng ký chữ ký cuộc gọi Viettel (iSign Plus)

Để sử dụng được dịch vụ thì việc đầu tiên là bạn phải đăng ký, rất đơn giản bạn không cần phải thao tác quá nhiều, việc duy nhất là trên điện thoại bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK gửi 9002

A/ Cách tạo chữ ký cuộc gọi Viettel

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ thành công thì hệ thống sẽ gửi lại thông báo cho bạn ,bạn cần phải tạo nội dung chữ ký bằng cách Soạn tin nhắn với nội dung TD gửi 9002 Lưu ý: ( chữ ký của bạn chỉ được phép dài tối đa 128 ký tự và không có dấu)

Nếu bạn muốn lấy thông tin hướng dẫn thì soạn tin HD gửi 9002.

Khi bạn không còn nhu cầu bạn có thể huỷ dịch vụ, để huỷ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 9002.

Không nên bỏ qua gói 4G Viettel giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi thực hiện cuộc gọi qua Zalo Facebook mà không mất cước, ưu đãi data tốc độ cao cực lớn

B/ Giá cước dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel

Về giá cước dịch vụ thì bạn hoàn toàn yên tâm, giá cực rẻ và phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng.

 • Cước thuê bao tháng: 6000 vnđ
 • Cước thay đổi chữ ký 100đ/lần
 • Cước tin nhắn đầu số 9002 miễn phí.

Gói cước có chức năng tự động gia hạn, thuê bao sẽ được phép nợ 2 tháng nếu tài khoản không đủ tiền, sau 2 tháng nếu bạn không thanh toán cước thì dịch vụ sẽ tự động huỷ.

C/ Không Spam chữ ký cuộc gọi Viettel (iSign Plus)

 • Để tránh việc spam Viettel sẽ có quy định trong quá trình sử dụng dịch vụ, trong ngày chỉ được gửi tối đa 3 chữ ký với cùng 1 số điện thoại.
 • Trong vòng 1 phút nếu bạn gửi chữ ký đến 6 cuộc gọi khác nhau thì dịch vụ sẽ tạm dừng gửi chữ ký trong 30P tiếp theo.

Như vậy chỉ với 6000đ/tháng và 100d với 1 lần thay đổi nội dung chữ ký, là bạn đã có thể thoải mái truyền tải thông điệp của mình đến với người khác. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ di động Viettel.

Có thể bạn sẽ cần, cách chia sẻ data Viettel cho nhiều người khi không sử dụng hết

IV/ Khôi phục dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel có mất tiền không?

Nếu bạn muốn khôi phục chữ kỹ cuộc gọi Viettel thì soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

KP hoặc KPP gửi đến 9002

Bạn vẫn mất tiền cước khôi phục như đăng ký mới ban đầu, chi tiết như sau:

 • Gói ngày: 500đ/ngày
 • Gói tháng: 6000đ/lần

V/ Lời kết:

Chữ ký cuộc gọi Viettel hiện nay đang là xu hướng và được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng, đăng ký đơn giản, dễ dàng truyền tải các thông điệp theo ý muốn của mình một cách nhanh chóng, tạo được thương hiệu bản thân mà không tốn quá nhiều chi phí để đăng ký hay gửi tin, đặc biệt với cách này bạn sẽ không làm khó chịu cho người dùng khi tiếp nhận các thông tin mà bạn muốn truyền tải. Tại bài viết này 4G5GViettel có hướng dẫn rất chi tiết cho bạn cách để đăng ký, giá cước đăng ký, và cách hủy khi bạn không còn nhu cầu nữa, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu bạn đang sử dụng sim di động của Viettel thì không nên bỏ qua các gói cước 4G giá rẻ, tốc độ cao, hãy tham khảo ngay tại https://4g5gviettel.net/ và lựa chọn cho mình một gói cước ưng ý nhất

CÁC GÓI CƯỚC 3G 4G VIETTEL ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG NHẤT 12/2023

GÓI ST70K

Data: 15GB tốc độ cao
Thoại: Miễn phí data xem Tiktok
Giá: 70.000đ
Hạn: 30 ngày

GÓI ST90K

Data: 30GB Tốc độ cao
Thoại: Miễn phí data xem Tiktok
Giá: 90.000đ
Hạn: 30 Ngày

GÓI ST120K

Data: 60GB tốc độ cao
Thoại: (2GB data tốc độ cao/ngày)
Giá: 120.000đ
Hạn: 30 ngày

SD90

Data: 45GB data tốc độ cao
Thoại: không
Giá: 90.000đđ
Hạn: 30 ngày

SD120

Data: 60GB tốc độ cao
Thoại: không
Giá: 120.000đđ
Hạn: 30 ngày

V90B

Data: 30GB Data tốc độ cao
Thoại: Miễn phí gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút. + 30 phút ngoại mạng
Giá: 90.000đđ
Hạn: 30 ngày

V120B

Data: 45GB data tốc độ cao
Thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút + 50 phút ngoại mạng
Giá: 120.000đ
Hạn: 30 ngày

V150B

Data: 60GB tốc độ cao
Thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút + 80 phút ngoại mạng
Giá: 150.000đđ
Hạn: 30 ngày

V200B

Data: 240GB data tốc độ cao
Thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút + 100 phút ngoại mạng
Giá: 200.000đđ
Hạn: 30 ngày

GÓI ST150K

Data: 90GB tốc độ cao
Thoại: (3GB data tốc độ cao/ngày)
Giá: 150.000đ
Hạn: 30 Ngày

3V90B

Data: 90GB Data tốc độ cao
Thoại: Miễn phí gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút. + 30 phút ngoại mạng
Giá: 270.000đđ
Hạn: 90 ngày