Hủy gói cước trả sau Viettel

Bạn đang dùng gói cước trả sau Viettel, do nhu cầu sử dụng thực tế bạn không muốn dùng nữa và muốn chuyển sang trả trước Viettel, vậy làm thế nào để hủy, điều kiện hủy ra sao, ngay sau đây trong bài viết này 4G5GViettel sẽ giải đáp và hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé.

I/ Điều kiện hủy trả sau Viettel

Để đăng ký trả sau thì bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu cũng như cần cam kết thời gian sử dụng, gói cước, chính vì vậy không phải bất kỳ thuê bao nào đang dùng trả sau cũng có thể hủy được, chính vì vậy để hủy được thành công trả sau Viettel thì bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện như sau:

  • Phải thanh toán cước thuê bao đã sử dụng đầy đủ (không được nợ cước)
  • Dùng hết thời gian cam kết (mỗi một thuê bao, mỗi một điều kiện sẽ có thời gian cam kết khác nhau)
  • Cần cung cấp đầy đủ giấy tờ chính chủ của sim (CMT, CCCD, Hộ chiếu ….)

Nếu sim của bạn đáp ứng được tất cả các điều kiện ở trên thì bạn có thể hủy trả sau Viettel 1 cách dễ dàng theo 4 cách dưới đây.

Hủy gói cước trả sau Viettel
Hủy gói cước trả sau Viettel

II/ 5 Cách hủy trả sau Viettel

Tùy theo từng điều kiện mà bạn có thể chọn 1 trong 4 cách hủy trả sau Viettel bên dưới, với mỗi một cách sẽ có điều kiện khác nhau nhé.

1. Hủy gói cước trả sau Viettel tại cửa hàng

Bạn có thể qua các cửa hàng Viettel gần nhất với nơi bạn sinh sống để làm thủ tục hủy, trước khi đến thực hiện bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • CMT hoặc căn cước công dân đứng tên trên sim bạn muốn hủy.
  • Đối với cá nhân thì phải trực tiếp chủ thuê bao đi thực hiện, đối với công ty thì phải có giấy ủy quyền của doanh nghiệp.
  • Chuẩn bị từ 5 – 10 thuê bao bạn thường xuyên liên lạc để xác minh thông tin thuê bao khi được yêu cầu.
  • Cầm theo sim mà bạn muốn hủy trả sau đi cùng.

Cách tìm cửa hàng Viettel gần nhất với vị trí của bạn

2. Hủy thuê bao trả sau Viettel qua My Viettel

Rất tiếc khi phải chia sẻ với bạn, hiện nay nhà mạng Viettel chưa triển khai tính năng hủy trả sau trên My Viettel, chính vì vậy bạn sẽ không thể thực hiện được theo cách này. bạn chỉ có thể hủy trả sau bằng cách cầm giấy tờ ra trực tiếp cửa hàng Viettel hoặc gọi lên tổng đài để được hỗ trợ.

3. Hủy gói trả sau Viettel qua tổng đài

Bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài Viettel qua đầu số 198, để tổng đài viên kiểm tra thông tin thuê bao của bạn đã đủ điều kiện hủy chưa, xác minh thông tin thuê bao chính chủ, sau đó tư vấn trực tiếp cho bạn thủ tục để hủy, cách hủy thuê bao trả sau Viettel 1 cách nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ vào tất cả các ngày trong tuần, 24/24.

4. Hủy dịch vụ trả sau Viettel qua tin nhắn

Rất tiếc hiện nay Viettel chưa triển khai hình thức hủy dịch vụ trả sau Viettel qua tin nhắn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Viettel – Giải Đáp Online trên Facebook để được nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra số thuê bao, tư vấn, hướng dẫn thủ tục hủy cho nhanh chóng cho bạn, để tìm kiếm Fanpage này thì bạn có thể đánh trực tiếp Viettel – Giải Đáp Online trên dòng tìm kiếm tại trang chủ Facebook hoặc cũng có thể truy cập trực tiếp vào đường link sau: https://www.facebook.com/groups/CSKH.Viettel

III. Có thể hủy thuê bao trả sau Viettel tại nhà không?

Viettel Telecom chưa triển khai hình thức hủy thuê bao trả sau Viettel tại nhà, vì để kiểm tra chính xác thông tin thuê bao, thời gian cam kết của thuê bao di động trả sau thì cần truy cập hệ thống tại các cửa hàng, chính vì vậy bạn chỉ có thể hủy thông qua cách 1 và 3 như trên bài viết đã chia sẻ thôi nhé.

Không nên bỏ qua: gói cước 4g viettel dành cho thuê bao di động trả trước và trả sau đang được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

IV/ Hủy trả sau Viettel có mất tiền thừa không?.

Bạn sẽ được Viettel bảo lưu toàn bộ tiền thừa của hợp đồng thuê bao trả sau vào tài khoản gốc của chính số thuê bao đó khi chuyển sang thuê bao trả trước (nếu còn), số tiền được chuyển này bạn có thể sử dụng bình thường cho tất cả các dịch vụ của trả trước (bao gồm đăng ký gói cước, data, gọi điện, nhắn tin, tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng …), chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng nhé.

V/ Lời kết

Như vậy bài viết này 4G5GViettel đã hướng dẫn cho bạn cách hủy gói cước trả sau Viettel, điều kiện và thủ tục mà bạn cần chuẩn bị, mong rằng tất cả các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, lưu ý hiện nay nhà mạng cũng triển khai rất nhiều gói cước combo data + thoại dành cho thuê bao trả trước với nhiều ưu đãi vô cùng lớn, bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập trực tiếp ra ngoài trang chủ của website này để tham khảo nhé.

CÁC GÓI CƯỚC 3G 4G VIETTEL ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG NHẤT 12/2023

GÓI ST70K

Data: 15GB tốc độ cao
Thoại: Miễn phí data xem Tiktok
Giá: 70.000đ
Hạn: 30 ngày

GÓI ST90K

Data: 30GB Tốc độ cao
Thoại: Miễn phí data xem Tiktok
Giá: 90.000đ
Hạn: 30 Ngày

GÓI ST120K

Data: 60GB tốc độ cao
Thoại: (2GB data tốc độ cao/ngày)
Giá: 120.000đ
Hạn: 30 ngày

SD90

Data: 45GB data tốc độ cao
Thoại: không
Giá: 90.000đđ
Hạn: 30 ngày

SD120

Data: 60GB tốc độ cao
Thoại: không
Giá: 120.000đđ
Hạn: 30 ngày

V90B

Data: 30GB Data tốc độ cao
Thoại: Miễn phí gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút. + 30 phút ngoại mạng
Giá: 90.000đđ
Hạn: 30 ngày

V120B

Data: 45GB data tốc độ cao
Thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút + 50 phút ngoại mạng
Giá: 120.000đ
Hạn: 30 ngày

V150B

Data: 60GB tốc độ cao
Thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút + 80 phút ngoại mạng
Giá: 150.000đđ
Hạn: 30 ngày

V200B

Data: 240GB data tốc độ cao
Thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút + 100 phút ngoại mạng
Giá: 200.000đđ
Hạn: 30 ngày

GÓI ST150K

Data: 90GB tốc độ cao
Thoại: (3GB data tốc độ cao/ngày)
Giá: 150.000đ
Hạn: 30 Ngày

3V90B

Data: 90GB Data tốc độ cao
Thoại: Miễn phí gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút. + 30 phút ngoại mạng
Giá: 270.000đđ
Hạn: 90 ngày