Số điện thoại báo hỏng mạng FPT báo mất mạng sự cố

Bạn đang không truy cập được internet, không sử dụng được truyền hình FPT, hay đơn giản bạn đang cần giải đáp về cước sử dụng của bạn, bạn muốn liên hệ với tổng đài FPT để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của mình nhưng bạn chưa biết làm thế nào để liên hệ được với số điện thoại của tổng đài FPT, hãy theo dõi bài viết này để biết cách liên hệ mỗi khi cần nhé.

FPT Telecom là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ về Internet và truyền hình, camera, đầu thu FPT Play Box. Việc người dùng xẩy ra sự cố trong quá trình sử dụng mạng là không tránh khỏi, dù bạn có đang sử dụng của nhà mạng cung cấp nào, chính vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn số điện thoại của tổng đài báo hỏng mạng FPT giúp cho bạn liên hệ bất cứ khi nào bạn cần.

Sai lầm của người dùng khi sử dụng dịch vụ internet FPT

 • Không lưu số điện thoại của tổng đài dẫn đến việc trong quá trình sử dụng dịch vụ không biết làm thế nào để liên hệ.
  • Cách khắc phục: Bạn cần phải lưu số tổng đài FPT để khi cần còn liên hệ được nhanh chóng, hoặc nếu bạn chưa lưu thì có thể xem ở modem wifi, thường nhà mạng FPT hay để thêm số điện thoại hỗ trợ ở modem wifi
  • Để được hỗ trợ nhanh và dễ dàng liên lạc nhất thì theo kinh nghiệm của nhiều người thì bạn nên lưu cả số nhân viên khi đến làm hợp đồng cho bạn để khi cần bạn có thêm 1 kênh liên lạc.
 • Lưu tên quá khó nhớ, dẫn đến việc đến lúc cần tìm trong danh bạ nhưng không biết lưu là gì
  • Cách khắc phục: Bạn nên lưu số tổng đài với tên đầu tiên ghi là FPT, đằng sau chữ FPT thì bạn ghi gì cũng được, việc lưu như vậy khi gặp sự cố bạn chỉ cần đánh trong danh bạ tìm kiếm chữ FPT là sẽ ra ngay số tổng đài mà không cần phải nhớ lại trước kia mình đăng ký là gì.

Các cách để liên hệ với Số điện thoại báo hỏng mạng FPT báo mất mạng sự cố

 • Để liên hệ báo sự cố dịch vụ FPT thì bạn thực hiện theo 2 cách sau đây để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
  • Cách 1. Báo tổng đài:
  • Để liên hệ với tổng đài FPT thì bạn liên hệ qua số điện thoại 1900.66.00 số điện thoại hỗ trợ vào tất cả các ngày trong tuần, 24/07 và hỗ trợ tất cả các dịch vụ, bao gồm kỹ thuật, đóng cước và tất cả các dịch vụ liên quan đến FPT. Đôi khi có quá nhiều người liên lạc làm bạn khó để kết nối, để thuận tiện và dễ dàng hơn thì bạn thực hiện theo cách thứ 2 ở dưới nhé
  • Cách 2. Liên hệ hỗ trợ qua App Hi FPT.
  • Hi FPT là App do FPT phát triển để hỗ trợ dịch vụ cho người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ, với App này bạn dễ dàng báo mất mạng, sự cố, hoặc trao đổi hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ, không cần gọi điện bạn chỉ cần để lại thông tin bạn cần hỗ trợ trên App là nhân viên FPT sẽ liên hệ lại để hỗ trợ dịch vụ cho bạn một cách nhanh chóng
  • Với Hi FPT, thì ngoài việc liên hệ hỗ trợ về dịch vụ thì bạn còn có thể kiểm tra được cước, đóng cước hay tiện ích nhất đó là việc bạn có thể thực hiện được việc đổi mật khẩu wifi fpt trực tiếp trên App mà không cần phải truy cập vào modem wifi.
  • Nếu bạn chưa biết cách sử dụng App Hi FPT thì truy cập vào bài viết cách sử dụng Hi FPT để xem hướng dẫn chi tiết nhé.

Lưu ý: Đầu số 1900.66.00 sẽ mất phí khi liên hệ, vì vậy trong tài khoản của bạn cần phải có tiền thì mới có thể liên lạc được, chi tiết về cước cuộc gọi sẽ được thông báo khi bạn cuộc gọi của bạn được kết nối với tổng đài.

Như vậy bài viết này đã hướng dẫn chi tiết cho bạn 2 cách để liên hệ số điện thoại báo hỏng mạng FPT khi gặp sự cố, chắc hẳn với 2 cách trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ internet. Bạn nên đọc kỹ bài viết để hiểu hơn về các trường hợp bạn hay mắc phải, cũng như các lưu ý về cước khi liên hệ với số tổng đài.

CÁC GÓI CƯỚC 3G 4G VIETTEL ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG NHẤT 09/2023

GÓI 3N

Data: 15GB tốc độ cao (5GB/Ngày)
Thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút + 15 phút ngoại mạng
Giá: 30.000đđ
Hạn: 3 Ngày

Gói 7N

Data: 35GB tốc độ cao (5GB/Ngày)
Thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút + 35 phút ngoại mạng
Giá: 70.000đ
Hạn: 7 ngày

GÓI ST70K

Data: 15GB tốc độ cao
Thoại: Miễn phí data xem Tiktok
Giá: 70.000đ
Hạn: 30 ngày

GÓI ST90K

Data: 30GB Tốc độ cao
Thoại: Miễn phí data xem Tiktok
Giá: 90.000đ
Hạn: 30 Ngày

GÓI ST120K

Data: 60GB tốc độ cao
Thoại: (2GB data tốc độ cao/ngày)
Giá: 120.000đ
Hạn: 30 ngày

V120B

Data: 45GB data tốc độ cao
Thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút + 50 phút ngoại mạng
Giá: 120.000đ
Hạn: 30 ngày

V150B

Data: 60GB tốc độ cao
Thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút + 80 phút ngoại mạng
Giá: 150.000đđ
Hạn: 30 ngày

V200B

Data: 240GB data tốc độ cao
Thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút + 100 phút ngoại mạng
Giá: 200.000đđ
Hạn: 30 ngày

GÓI ST30K

Data: 7GB tốc độ cao
Thoại: Không có
Giá: 30.000đ
Hạn: 7 Ngày

GÓI ST150K

Data: 90GB tốc độ cao
Thoại: (3GB data tốc độ cao/ngày)
Giá: 150.000đ
Hạn: 30 Ngày

GÓI V90C

Data: 30GB tốc độ cao
Thoại: Miễn phí gọi nội mạng < 20 phút và 20 phút ngoại mạng
Giá: 90.000đ
Hạn: 30 ngày